Chính trị - kinh tế
xã Việt Xuyên tổ chức Hội Nghị quán triệt nghị quyết trung ương 6 khóa 12

Sáng ngày 19/01/2018 Đảng ủy xã Việt Xuyên tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung Ươnng 6 khóa XII đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn xã. Đ/c Mai Hữu Hợi - Phó ban tuyên giáo huyện ủy đã báo cáo nội dung của nghị quyết Trung ương 6 khoán XII.

Văn hóa - Xã hội và Môi trường
Xã Việt Xuyên đón đoàn cán bộ hưu trí nguyên là cán bộ, lãnh đạo huyện Thạch Hà

Chiều ngày 11/01/2018 Xã Việt Xuyên vinh dự đón đoàn nguyên là cán bộ, lãnh đạo huyện Thạch Hà qua các thời kỳ về tham quan kết quả xây dựng nông thôn mới cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo huyện Thạch Hà. Đón tiếp đoàn ở xã Việt Xuyên có Đ/c Nguyễn Hồng Sơn- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Trương Công An - Phó chủ tịch UBND xã và các đồng chí trưởng phó các ban nghành đoàn thể cấp xã.

Giáo dục - Y tế
Thạch Hà tuyên dương 119 giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học

Chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 10/11, Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà long trọng tổ chức lễ tuyên dương giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2017 - 2018.

Công an nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới

Nhằm động viên, giúp đỡ cán bộ và nhân dân các địa phương xây dựng đạt chuẩn NTM, lực lượng Công an Hương Sơn và các học viên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I đã chung tay thực hiện hàng nghìn ngày công xây dựng NTM tại một số địa phương ở Hương Sơn.

Trước Nghị quyết Trung ương 6, Hà Tĩnh kiện toàn tổ chức bộ máy ra sao?

Trước Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương khoá XII được ban hành, cấp uỷ, chính quyền tỉnh Hà Tĩnh đã trăn trở, thể hiện quyết tâm chính trị cao và thực hiện đạt nhiều kết quả trong sắp xếp, tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động.

Xây dựng Nông thôn mới
Xã Việt Xuyên ra quân làm vệ sinh môi trường

Xã Việt Xuyên tập trung cao cho việc hoàn thiện tiêu chí môi trường.

Tin trong huyện