Chính trị - kinh tế
Thôn Tân Long xã việt Xuyên với công tác chuẩn bị cho bầu cử trưởng thôn

Ngày 17/3/2018 thôn tân Long xã Việt Xuyên tổ chức Hội nghị bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2018 - 2020. Để chuẩn bị tốt cho ngày Bầu cử sáng ngày 16/3/2018 cán bộ thôn và đảng viên trong chi bộ đã tham gia lao động trang trí hội trường, kiểm tra loa máy và làm vệ sinh khu vực nhà văn hóa thôn.

Văn hóa - Xã hội và Môi trường
Đại hội nông dân xã Việt Xuyên

Ngày 21/4/2018, Hội nông dân xã Việt Xuyên tổ chức Đại hội Đại biểu, nhiệm kỳ 2018-2023 . Về tham dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Sơn- trưởng ban dân vận huyện- trưởng đoàn công tác đơn vị chỉ đạo, Đ/c Dương Kim Hồng - Chủ tịch Hội nông dân huyện Thạch Hà, cùng các đồng chí TV hội nông dân huyện; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND-UBND, MTTQ và các ngành đoàn thể xã Việt Xuyên, Đ/c chủ tịch Hội Nông Dân xã Phù Việt đại diện cụm Bắc Hà và 70 hội viên nông dân tiêu biểu xã nhà.

Giáo dục - Y tế
Thạch Hà tuyên dương 119 giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học

Chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 10/11, Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà long trọng tổ chức lễ tuyên dương giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2017 - 2018.

Rộn rả và xúc động trong ngày hội tòng quân

Sáng ngày 6/3/2018, Huyện Thạch Hà tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018 trong đó có xã Việt Xuyên với 02 tân binh ưu tú đã lên đường bảo vệ Tổ Quốc.

Trước Nghị quyết Trung ương 6, Hà Tĩnh kiện toàn tổ chức bộ máy ra sao?

Trước Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương khoá XII được ban hành, cấp uỷ, chính quyền tỉnh Hà Tĩnh đã trăn trở, thể hiện quyết tâm chính trị cao và thực hiện đạt nhiều kết quả trong sắp xếp, tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động.

Xây dựng Nông thôn mới
Xã Việt Xuyên ra quân làm vệ sinh môi trường

Xã Việt Xuyên tập trung cao cho việc hoàn thiện tiêu chí môi trường.

Tin trong huyện