Xã Việt Xuyên đón đoàn cán bộ hưu trí nguyên là cán bộ, lãnh đạo huyện Thạch Hà
Chiều ngày 11/01/2018 Xã Việt Xuyên vinh dự đón đoàn nguyên là cán bộ, lãnh đạo huyện Thạch Hà qua các thời kỳ về tham quan kết quả xây dựng nông thôn mới cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo huyện Thạch Hà. Đón tiếp đoàn ở xã Việt Xuyên có Đ/c Nguyễn Hồng Sơn- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Trương Công An - Phó chủ tịch UBND xã và các đồng chí trưởng phó các ban nghành đoàn thể cấp xã.
Xã Việt Xuyên đón đoàn cán bộ hưu trí nguyên là cán bộ, lãnh đạo huyện Thạch Hà

Đón đoàn nguyên là cán bộ, lãnh đạo chủ chốt chủa huyện Thạch Hà 

 

Đoàn tham quan đã được các Đ/c lãnh đạo địa phương báo cáo sơ lược tình hình xây dựng nông thôn mới của địa phương và những kết quả đạt được trong năm 2017. Nông thôn mới đã làm thay đổi rõ rệt bộ mặt nông thôn Việt Xuyên, nhiều mô hình sản xuất phát triển như mô hình sản xuất kẹo lạc Tú Uyên đã có uy tín và chổ đứng trên thị trường, mô hình bán đa Đức Anh, mô hình miến Hương Tâm, mô hình giày dép …. 

Các thành viên trong đoàn lắng nghe lãnh đạo địa phương báo cáo

Sau khi tham quan tại khu trung tâm hành chính của xã đoàn di chuyển đi thực tế ở các cơ sở sản xuất như cơ sở sản xuất kẹo lạc Tú Uyên và hội quán thôn Việt Yên , trường Mầm non Việt Xuyên và đến thắp hương tại phần mộ anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng. Các thành viên trong đoàn bất ngờ trước sự thay đổi vượt bậc về cơ sở hạ tầng, các thiết chế văn hóa và sự nông nhiệt niềm nở của nhân dân xã Việt Xuyên, nhiều đồng chí không tiếc lời khen tặng đến đội ngũ cán bộ và nhân dân xã nhà đồng thời động viên khích lệ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được.

Tham quan lớp học Mầm Non

Tham quan cơ sở sản xuất kẹo lạc Tú Uyên

Tham quan nhà Văn hóa thôn Việt Yên

Đoàn làm lễ thắp hương tại nhà tưởng niệm Lý Tự Trọng

Được đón đoàn nguyên là cán bộ, lãnh đạo chủ chốt của huyện Thạch Hà trong một ngày đầu xuân năm mới với không khí phấn khởi của bà con nhân dân chuẩn bị đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới cùng với những ấn tượng tốt đẹp sau chuyến tham quan sẽ tiếp thêm động lực để Đảng bộ và nân dân xã Việt Xuyên quyết tâm cao hơn nữa đẩy cao phong trào xây dựng nông thôn mới trong thời gian tiếp theo và thay đổi hình ảnh Việt Xuyên là một trong những miền quê đáng sống./.


Tác giả: Nguyễn Thị Xuân - Nguồn: BBT