Khánh thành công tình nhà văn hóa thôn Hưng giang, xã Việt Xuyên
Sáng ngày 31/12/2017 cán bộ và nhân dân thôn Hưng Giang, xã Việt Xuyên long trọng tổ chức lễ khánh thành công trình nhà văn hóa của thôn. Về dự lễ cắt băng khánh thành có đ/c Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy- Trưởng đoàn công tác đơn vị chỉ đạo, đ/c Nguyễn Hùng Vỹ - Trưởng phòng VH-TT huyện, các đ/c trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể của xã, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã cùng toàn thể bà con nhân dân thôn Hưng Giang.
Khánh thành công tình nhà văn hóa thôn Hưng giang, xã Việt Xuyên

 

          Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực đóng góp của bà con nhân dân trong thôn cùng sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm và con em địa phương đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của Tổ Quốc, sau khoảng hơn 3 tháng thi công, công trình nhà văn hóa thôn Hưng Giang đã được xây dựng khang trang, rộng rải và đạt chuẩn theo tiêu chí nông thôn mới. Công trình nhà văn hóa thôn được xây dựng trên diện tích đất quy hoạch cho văn hóa - thể thao thôn ở địa điểm mới khu trung tâm nhất của thôn với diện tích 7800m­2. Tổng kinh phí xây dựng là 600 triệu đồng, trong đó nguồn ngân sách nhà nước hỗ trợ là 200 triệu đồng, nhân dân trong thôn đóng góp là 200 triệu đồng, số còn lại là sự đóng góp của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ.

Cắt băng khánh thành nhà văn hóa thôn Hưng Giang

          Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Sỹ Anh - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương những nổ lực và cố gắng của tập thể cán bộ và nhân dân thôn Hưng Giang trong việc đoàn kết lương giáo, đồng lòng, tin tưởng vào chủ trương của Đảng và Nhà nước khắc phục khó khăn, tuyên truyền vận động và hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới và đặc biệt là kết quả cho những hành động thiết thực đó là công trình nhà văn hóa thôn xây dựng hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, hội họp cộng đồng cũng như các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đồng thời là nơi tuyên truyền, triển khai các nhiệm vụ chính trị của địa phương tới người dân của thôn.

Đ/c Lê Văn Sơn  và đ/c Nguyễn Hùng Vỹ tặng quà cho thôn Hưng Giang

Nhà Văn hóa thôn Hưng Giang

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân