Honda Việt nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường tiểu học Việt Xuyên
Trong thời gian qua tỷ lệ trẻ em bị thương tích do tai nạn giao thông gây ra có xu hướng tăng cao tuy nhiên tỷ lệ trẻ em tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm hiện nay quá thấp chưa đạt mức 50% do đó Honda Việt Nam đã tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em và sáng ngày 14/9/2018 đại diện Honda tại Hà Tĩnh đã trao tặng 70 suất quà là mũ bảo hiểm cho học sinh trường Tiểu Học xã Việt Xuyên.
Honda Việt nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường tiểu học Việt Xuyên

Chương trình trao tặng quà được tổ chức tị trường tiểu học xã việt Xuyên với sự tham gia của đại diện Honda tại Hà Tĩnh, Chính quyền địa phương và tập thể giáo viên học sinh trường Tiểu học Việt Xuyên. Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm nâng cao hiệu quả của biện pháp bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe máy, xe đạp điện là bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm. Bên cạnh chương trình trao tặng quà lồng ghép tuyên truyền an toán giao thông bằng hình thức hỏi đáp về kiến thức khi tham gia giao thông góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ an toàn tính mạng của bản thân và người khác khi tham gia giao thông cho học sinh và phụ huynh..

Hỏi đáp các em học sinh về kiến thức an toàn giao thông

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trương Công An – Phó chủ tịch UBND xã gửi lời cảm ơn đến Honda Việt nam và chúc mừng tới các em được trao qua và không quên nhắc nhở các em luôn có ý thức học hỏi, tìm hiểu về an toàn giao thông và nhấn mạnh mục tiêu cốt lõi của chương trình là mong muốn bảo vệ tối đa nhất thương tích cho trẻ em khi tham gia giao thông và đánh vào ý thức, nhận thức của đông đảo phụ huynh học sinh trong việc chấp hành các quy định về an toàn giao thông.

Niềm vui của các em học sinh khi nhận mũ bảo hiểm


Thông điệp của những chiếc mũ bảo hiểm nhỏ xinh không những là một vật dụng mà là người bạn thân thiết luôn đồng hành với các em trên con đường chinh phục những ước mơ của các em. Tác giả: NT Xuân - Nguồn: BBT