ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN XÃ VIỆT XUYÊN LAO ĐỘNG CÔNG SỞ
Nhằm tạo cảnh quan môi trường công sở làm việc xanh sạch đẹp thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Mậu thân năm 2018. Hàng tuần vào cuối buổi chiều ngày thứ 6 Công đoàn cơ sở xã Việt Xuyên tổ chức lao động làm vệ sinh khu vực trú sở UBND xã, các phòng làm việc, khu vực trục đường trung tâm xã.
ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN XÃ VIỆT XUYÊN LAO ĐỘNG CÔNG SỞ

Đoàn viên xã Việt Xuyên làm vệ sinh trước UBND xã

Việc tổ chức các buổi lao động làm vệ sinh khu vực trung tâm xã đã góp phần làm sạch môi trường làm việc, tạo không khí trong lành và đặc biệt là tạo khối đại đoàn kết, kết nối anh em công đoàn cơ sở với nhau đồng thời là một trong nhưng hoạt động tiếp nối kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

 

 

 

Giáo viên trường Mầm Non làm vệ sinh tượng đài liệt sỹ

Trong các buổi tổng vệ sinh có tham gia đầy đủ của các đoàn viên công đoàn xã và các giáo viên trường Mầm Non xã Việt Xuyên với tinh thần tự giác, nhiệt tình vì tập thể.

          Công việc chủ yếu là nhổ cỏ và làm vệ sinh khu vực tượng đài liệt sỹ, chăm sóc và nhổ cỏ ở các ô vườn hoa cây cảnh ở khu vực trú sở, trục đường trước UBND xã. Thu gom rác thải, các chất thải của gia súc trả lại môi trường và các con đường sạch đẹp. Bên cạnh đó các đoàn viên tổ chức làm rau sạch ở khuôn viên trú sở làm việc vừa làm đẹp trú sở làm việc vừa góp phần tuyên truyền ý thức tự trồng rau sạch cho các hộ dân.

 

Các luống rau sạch

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thức hành động vì môi trường sống, môi trường làm việc trong lành và là hoạt động thường niên của Công đoàn xã là văn hóa công sở.

Rau ngót nhật

          Tổng vệ sinh khu vực cơ quan là hoạt động được duy trì tường xuyên vào ngày thứ 6 àng tuần của công đàn xã Việt Xuyên và được anh em trong công đoàn xã đặt tên là “ Thứ 6: Xanh - Sạch - Đẹp” mang lại hiệu quả tích cực vừa bảo vệ môi trường và tác động ý thức người dân noi gương vừa nâng cao ý thức trách nhiệm gìn giữ vệ sinh chung tất cả vì một công sở văn minh./.


Tác giả: Nguyễn Thị Xuân - Nguồn: BBT